UBMTTQVN TỈNH AN GIANG TRAO NHÀ NGHĨA TÌNH MẶT TRẬN CHO BÀ HUỲNH CẨM LOAN- THỊ TRẤN NÚI SẬP

Ngày 21/11/2023, Tổ chức lễ bàn giao căn nhà Nghĩa tình Mặt trận cho bà Huỳnh Cẩm Loan, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang.

....

Đến tham dự buổi lễ đại diện UBMTTQVN tỉnh An Giang ông Nguyễn Tiết Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; Đại diện lãnh đạo huyện ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Ngọc Thơ UVTV  Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Nguyễn Thị Kim Chi, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và Đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Ngọc Điệp, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn và cùng đại diện các ban ngành tỉnh, huyện và địa phương đến dự.

Căn nhà có diện tích 35 m2, tổng kinh phí thi công xây dựng là 150.000.000 đồng, trong đó UBMTTQVN tỉnh vận động từ nguồn xã hội hóa hỗ trợ 50 triệu đồng, thị trấn Núi Sập và gia đình 100 triệu đồng. Căn nhà được bàn giao đưa vào sử dụng vào thời điểm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và chuẩn bị cho Đại hội MTTQ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

UBMTTQVN thị trấn Núi Sập

Tài liệu đính kèm: